Skip to main content
Thứ năm, 08/09/2011 - 22:43

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật mở rộng lần thứ XII

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày khánh thành Bệnh viện, sáng 8/9/2011 Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới đã tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật mở rộng lần thứ XII.

Tham dự hội nghị có các chuyên gia nước ngoài cùng các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành về các chuyên khoa đến từ trường đại học Y Dược Huế, Viện tim mạch Quốc gia, Bệnh viện Trung ương Huế, các bệnh viện khu vực miền Trung cùng các bác sỹ trong toàn Bệnh viện và các huyện thành phố trong tỉnh.

Các đại biểu tham gia Hội nghị

Thay mặt hội đồng khoa học, BS CKII. Dương Thanh Bình – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc Bệnh viện đã phát biểu khai mạc hội nghị và hy vọng Hội nghị là cơ hội quý báu để những người làm trong ngành y tế cùng trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những thành tựu khoa học mới, đồng thời sẽ mở đầu cho một giai đoạn phát triển mới của Bệnh viện.

Đ/c Dương Thanh Bình phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các báo cáo viên công bố những kết quả nghiên cứu, sáng kiến cải tiến kỹ thuật được ứng dụng, đồng thời học hỏi và trao đổi kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh.

GS.TS Huỳnh Văn Minh trình bài báo cáo

PGS Hoàng Trọng Thảng trình bày báo cáo

PGS. TS Nguyễn Văn Liễu trình bày báo cáo

PGS.TS Hoàng Văn Tùng trình bày báo cáo

Ms Wendy Lum trình bày báo cáo

Sau một ngày làm việc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

 

ThS. Lê Phi Long – CN. Đào Giang Sơn

Tin đã đăng: